Thị trấn Đông Thành duy trì thực hiện nghi thức chào cờ, hát quốc ca đầu tuần
Anh-tin-bai

Sáng ngày 06/5/2024, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng cán bộ, chiến sĩ, công chức, người hoạt động chuyên trách và các đoàn thể thị trấn Đông Thành thực hiện nghi thức tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần tháng 5 năm tại trụ sở UBND thị trấn Đông Thành. Đây là nét đẹp văn hóa công sở luôn được duy trì thực hiện.

Buổi lễ chào cờ được UBND thị trấn thực hiện với một tinh thần nghiêm túc, trang trọng, nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, thống nhất hành động cụ thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo nên không khí phấn khởi để mỗi cán bộ, đảng viên và người lao động bước vào tuần làm việc mới với tinh thần hăng say, hiệu quả và trách nhiệm trong mỗi tuần làm việc mới.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức thị trấn được nghe đồng chí Cao Nguyễn Thị Từ Vũ, Nhân viên văn phòng Đảng ủy kể câu chuyện về Bác với chủ đề “Hai bàn tay”.

Anh-tin-bai

Thông qua câu chuyện được kể lần này, nhắc nhở mỗi chúng ta trong công việc, phải kiên trì làm từ những việc nhỏ, đến việc lớn, từ những việc đơn giản đến phức tạp. Sống phải luôn cầu tiến bộ, vươn lên bằng ý chí, bằng đôi bàn tay, hăng say lao động thì mọi việc mới đem lại hiệu quả cao. Thấy lạ không chối, thấy khó không nản là những gì chúng ta cần phải thực hiện để làm tốt công việc. Bên cạnh đó, ta cũng không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và phải thường xuyên học tập để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân để góp sức cho công việc.

Anh-tin-bai
 Sau phần nghi thức chào cờ, kể chuyện về Bác, đồng chí Bí thư Đảng uỷ nhấn mạnh một số nội dung, kết quả đạt được trong tuần vừa qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tuần mới, nhắc nhỡ cán bộ, đảng viên, công chức thực hiện tốt việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần làm chuyển biến nhận thức, thái độ, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức đối vớiTổ quốc trong thực thi nhiệm vụ, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Thanh Thúy